Home / Thông tin / Đại lý & Chi nhánh / Sản phẩm Nem lụi, Mắm nêm Hoàng Bèo có bán tại hệ thống chuỗi siêu thị Winmart và Winmar+ khu vực Hải Phòng

Sản phẩm Nem lụi, Mắm nêm Hoàng Bèo có bán tại hệ thống chuỗi siêu thị Winmart và Winmar+ khu vực Hải Phòng

Thông qua việc hợp tác hỗ trợ giữa Hoàng Bèo Habibi và WinCommerce, sản phẩm Mắm nêm, Nem lụi Hoàng Bèo chính thức có mặt tại tất cả các chuỗi siêu thị WinMart & WinMart+ tại khu vực Hải Phòng.

Mắm nêm Hoàng Bèo

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng WinMart & WinMart+ là hai thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn Masan Group. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, hệ thống WinMart & WinMart+ không ngừng phát triển vươn lên, ra mắt với hơn 132 siêu thị WinMart và gần 3000 cửa hàng WinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Mua sắm tại WinMart &WinMart+, khách hàng không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Nem lụi Hoàng Bèo

Nem lụi Hoàng Bèo “chinh phục người tiêu dùng Việt” tại WinMart & WinMart+ Hải Phòng

Nem lụi là sản phẩm đặc sản chuẩn Huế duy nhất tại Hà Nội sản xuất truyền thống bởi bếp Huế, không chất bảo quản, được làm hàng ngày.

Khách hàng có thể thưởng thức theo set nem lụi đầy đủ tại hệ thống quán Bánh tráng Hoàng bèo, hoặc mua sản phẩm nem lụi đóng gói tại WinMart & WinMart+ Hải Phòng về tự chế biến.

+ Hình thức: đóng gói chân, đã nướng 70-80%

+ Sử dụng: Rã đông tự nhiên, xong nướng trên than (sẽ ngon hơn), hoặc chiên nhỏ lửa (rất ít dầu) trong khoảng 5 phút.

+ Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, hành, muối, tiêu, đường, mắm, ớt.

+ Thưởng thức Nem lụi: Dùng như một món ăn chơi, chấm với nước mắm, nước chẻo, hoặc tương ớt đều ngon. Hoặc ăn cùng bún, rau các loại như một món cuốn thay cơm trưa/tối.

Nem lụi Hoàng Bèo

Mắm nêm Hoàng Bèo – Đặc Sản Đà Nẵng – Chuẩn vị gia đình

Mắm nêm – món đặc sản Đà nẵng được đưa ra Hà Nội vào khoảng 2008-2010, đó là thời điểm mà du lịch Đà Nẵng được chú ý nhất. Mắm nêm nhanh chóng chinh phục được giới sành ăn Hà Thành; rất nhiều chị em đặc biệt yêu thích món nước chấm này. Để có được sự đón nhận này, phải kể đến quán Hoàng Bèo với việc đưa món Bánh tráng cuốn thịt heo trở thành món ăn đặc sản giá bình dân ở Hà Nội. “Linh hồn” của món bánh tráng chính là Mắm nêm. Quán đã thử nghiệm, lựa chọn và pha chế công kỳ để có được nước mắm nêm vừa giữ hương vị nguyên bản, vừa phù hợp khẩu vị người Hà Nội.

nem lụi Hoàng Bèo

Mắm nêm được làm từ những nguyên liệu gì?

Nhiều người nghiện mắm nêm rồi, nhưng vẫn chưa biết mắm nêm làm từ nguyên liệu gì. Có người chấm rau luộc, chấm đậu phụ hàng ngày, nhưng vẫn tưởng là …tương. Thực ra, mắm nêm là một dạng sản phẩm lên men làm từ cá,chủ yếu là cá cơm, có thể một lượng vừa các loại cá khác như cá sơn đỏ, cá trích, cá nục, cá liệt… . trộn với thính, đường và một số phụ chất khác.

Mắm nêm Hoàng Bèo

Hướng dẫn làm mắm nêm cơ bản:

  • Cá cơm tươi rửa sạch, phơi ráo hẳn rồi trộn đều với muối, thêm thính và phụ chất sau đó xếp vào hũ, vại, đậy kín, để đến lúc mắm trở màu đỏ là mắm chín, đưa ra sơ chế thêm đường, ớt, tỏi là ăn được.
  • Để có được mắm ngon, thì đỏi hỏi người làm mắm phải có kinh nghiệm cho tỷ lệ cá – muối phù hợp, thường thì tỷ lệ khoảng một ba, tuy nhiên tùy vụ, tùy mẻ cá. Nhiều muối quá thì mắm mặn, không ngon, mà ít quá thì hư mắm.
  • Thời gian ủ mắm cũng chỉ ước chừng là khoảng ba tháng, nhưng cũng có thể lâu hơn, sớm hơn tùy điều kiện thời tiết, môi trường.
  • Tùy vào món ăn, mà mắm sẽ được chế biến cho thích hợp. Với món bánh tráng cuốn thịt heo của quán Hoàng Bèo thì mắm sơ chế được thêm đường, tỏi, ớt băm nhuyễn vào, cho thêm dứa, chanh cho đủ vị.

Ngoài ra thì Mắm Nêm Hoàng Bèo thích hợp chấm lẩu nhúng (đặc biệt bò nhúng dấm), đậu phụ, rau luộc.

Thông tin liên quan

Tin Hot

Bánh tráng Hoàng Bèo Quận 3 khai trương, giảm giá 20%

Bánh tráng Hoàng Bèo khai trương cs mới Quận 3 tại 6C Tú Xương, ĐT: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.