Home / Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo Sài Gòn

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo Sài Gòn

Bánh tráng Hoàng bèo Sài Gòn 🤙0964.365.905
Địa chỉ quán Bánh Tráng Hoàng Bèo tại Sài Gòn: Bánh tráng Hoàng Bèo Bình Thạnh, Bánh Tráng Hoàng Bèo Quận 1…

Quý khách có thể đặt món tại: thực đơn Hoàng Bèo Sài Gòn.

Bánh Tráng Thịt Heo HOÀNG BÈO since 2010. Sau hơn 10 năm khẳng định vị trí thương hiệu tại phía Bắc, được khách hàng yêu thích, Hoàng Bèo chính thức có mặt tại TP. HCM.

Quý khách vui lòng đặt món trực tuyến tại: thực đơn Hoàng Bèo Sài Gòn.

Ngoài những món truyền thống, thì Hoàng Bèo Sài Gòn cũng bổ sung đa dạng hơn, thích hợp cho cả cuộc hẹn “chị chị em em” và cả bữa ăn ngon cho cả gia đình. Hoàng Bèo chắc chắn là điểm đến yêu thích của các fans món ăn miền Trung thay cho bữa ăn chính, hay nhậu chơi vài chai bia như: Bánh tráng cuốn thịt heo, Nem lụi, Mì Quảng, và rất nhiều loại bánh ăn chơi mãi không chán như bánh nậm, bánh ít, bánh bột lọc, ….

Bánh tráng cuốn thịt heo món đặc trưng nhất của Hoàng Bèo, vốn là món ăn dân dã của người miền Trung, được Hoàng Bèo “phủ sóng” cả nước, trở thành món ăn “đường phố” dành cho mọi người, kể cả giới văn phòng & học sinh sinh viên. Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng hơn 10 năm qua. Nay chúng tôi chính thức mở chi nhánh Bánh tráng Hoàng Bèo tại Sài Gòn.
Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo được đón nhận nồng nhiệt không chỉ bởi ngon như bản gốc, mà còn được biến tấu sáng tạo thêm phù hợp với giới sành, và giá thì chỉ ngang với bữa cơm trưa bình dân. Quan trọng hơn, với giá đó, nhưng chất lượng đảm bảo, thức ăn tươi, rau sạch, và chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ, có điều hoà.

 

Bánh tráng cuốn thịt heo là món vừa bình dân vừa hấp dẫn; gây nghiện và bổ dưỡng, vừa “quen” mà “lạ” giữa chốn thị thành. Lạ là bởi bánh tráng thịt heo vốn là món đặc sản Đà nẵng, của dân miền Trung; nhưng “lạ đã thành quen”, đã trở thành món ăn yêu thích của thực khác Hà nội, là bữa trưa cải thiện của chị em văn phòng.
Với sản phẩm mới Mắm Nêm pha sẵn – bạn có thể dễ dàng tự làm món Bánh tráng cuốn thịt heo tại nhà đãi bạn bè. Hoàng Bèo cũng đóng gói Nem lụi cấp đông; nem lụi đã được nướng qua rồi nên các bạn mua về chỉ cần rã đông & nướng hoặc chiên lại trong 5 phút là có thể dùng được. Ngoài ra Hoàng bèo cúng sản xuất  các Đặc sản Miền Trung và Đặc Sản Việt Nam khác phục vụ quý khách. Hiện tại các sản phẩm đóng gói của Hoàng Bèo có bán tại Bánh tráng Hoàng Bèo Sài Gòn và Hà Nội, cũng như tại WinMart và hơn 100 chuỗi siêu thị Mini trên cả nước. Các bạn có thể mua tại Sản phẩm Hoàng Bèo.