Home / Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Website hoangbeo.com thuộc quyền sở hữu của Bánh tráng thịt heo Hoàng Bèo (sau đây gọi tắt là Hoàng Bèo). Hoàng Bèo tôn trọng và cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng đăng nhập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực kể từ tháng 10/2018.

1) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Hoàng Bèo có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại di động và bất kỳ thông tin nào khác nếu khách hàng đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Những thông tin này sẽ xuất hiện khi khách hàng:

  • Gửi thư, email hoặc thao tác gọi điện thoại đến Hoàng Bèo;
  • Phản hồi các yêu cầu của khách hàng được gửi về từ website;
  • Đăng ký tài khoản thẻ thành viên;
  • Đặt hàng hoặc đặt bàn tại Hoàng Bèo;

Các thông tin được thu thập từ khách hàng đều được thông báo cụ thể theo trình tự và chúng tôi chỉ thu thập những thông tin này khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

Hoàng Bèo có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này trong quá trình cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin về lịch sử đặt hàng của khách hàng để phục vụ khách hàng có thể tự quản lý thông tin của mình ngay trên website.

Tất cả các thông tin chúng tôi thu thập của khách hàng đều được công khai và minh bạch, khách hàng có thể tự theo dõi các thông tin này khi đăng nhập tài khoản của mình trên website hoangbeo.com

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Hoàng Bèo cam kết không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không liên quan đến Hoàng Bèo trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

Các thông tin mà chúng tôi thu thập chỉ nhằm mục đích phục vụ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm tại Hoàng Bèo.

– Hoàng Bèo có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. Khi thu thập dữ liệu, Hoàng Bèo thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin Khách Hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng: Hoàng Bèo sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3) Hoàng Bèo chia sẻ thông tin đến ai?

Hoàng Bèo sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan đến Hoàng Bèo và không để bất kỳ bên thứ ba này có thể sử dụng những thông tin này để liên lạc trực tiếp đến khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp như sau:

  • Cho bất kỳ bên nào nếu nhận được sự đồng ý chia sẻ từ phía khách hàng;
  • Nếu các cơ quan chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này phục vụ mục đích quản lý nhà nước hoặc điều tra. Tuy nhiên, Hoàng Bèo cam kết sẽ chỉ cung cấp các thông tin này nếu nhận được đầy đủ giấy tờ từ các cơ quan quản lý;
  • Chia sẻ cho các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Nhà hàng và các đối tác thanh toán để quản lý giao dịch của khách hàng;
  • Chia sẻ cho các ứng dụng thu thập dữ liệu nếu các đơn vị này thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích nghiên cứu thị trường;
  • Chia sẻ cho chính khách hàng để phục vụ khách hàng tự quản lý thông tin cá nhân của mình;

Trong một số trường hợp đặc biệt, Hoàng Bèo có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì website hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên của Hoàng Bèo.

4) Những thông tin không thuộc về cá nhân

Khi khách hàng truy cập vào website của Hoàng Bèo, giống như hầu hết các website khác, những thông tin phản ảnh lượt truy cập của khách hàng sẽ tự động được nhập vào, bao gồm những thông tin về loại công cụ tìm kiếm mà khách hàng sử dụng, tên máy chủ và địa chỉ IP mà khách hàng truy cập, ngày giờ truy cập, những trang mà khách hàng truy cập cùng lúc với website, địa chỉ của website, nếu có, từ những trang liên kết trực tiếp với website của Hoàng Bèo.

5) Làm thế nào để chỉnh sửa/cập nhật thông tin cá nhân?

Hoàng Bèo có thể hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ xoá thông tin cá nhân của khách hàng bất cứ khi nào nhận được yêu cầu của khách hàng.

Mọi yêu cầu chỉnh sửa, cập nhật hoặc xoá toàn bộ thông tin cá nhân, quý khách vui lòng gửi email về địa chỉ email: hoangbeodanang@gmail.com để được hỗ trợ.

6) Các dữ liệu khác

Mỗi khi khách hàng truy cập vào website của Hoàng Bèo, máy chủ của chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin về trải nghiệm của khách hàng trên website, bao gồm loại công cụ tìm kiếm và hệ thống mà khách hàng đang sử dụng, địa chỉ của trang mà khách hàng truy cập và xóa bỏ sau khi truy cập, ngày giờ truy cập và địa chỉ IP của máy chủ mà khách hàng đang sử dụng. Tất cả các thông tin này sẽ được thu thập và lưu trữ trên hệ thống của Google Analytics.

Chúng tôi thu thập những thông tin này với mục đích thống kê xem website được sử dụng như thế nào bao gồm số lượng truy cập, truy cập thường xuyên hay không và truy cập trong bao lâu, thời gian nào truy cập nhiều nhất và sử dụng những thông tin này để đánh giá và nâng cấp website.

7) Liên hệ, khiếu nại

Nếu có bất kỳ khiếu nại gì vui lòng liên hệ:

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo

Địa chỉ: Số 40 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096.759.0037

Email: hoangbeodanang@gmail.com