- 15 %
mi-quang

Mì Quảng Gà

65,000VNĐ 55,000VNĐ

Mì Quảng với người Quảng Nam, cũng như Phở với người Hà Nội vậy, ngon, dễ ăn và bổ dưỡng. Tô Mì Quảng gồm những sợi mì, thịt, rau sống, đậu phộng/lạc và được chan nước dùng xâm xấp, có bánh đa khô ăn kèm. Hoàng bèo triển khai chính 2 món Mì quảng sau đây, rất thích hợp với cả khẩu vị Hà nội.

  • Mì Quảng Gà ở Hoàng Bèo được làm từ gà ta chặt khúc, ướp đậm đà, rất dễ ăn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  • Mì Quảng Ếch – đang rất được ưa chuộng, bởi món vừa ngon, lại vừa bổ dưỡng.
Mã: HB-05 Danh mục:

Product Description

Mì Quảng là một món ăn đặc trưng của Quảng Nam, Việt Nam, cùng với món cao lầu. Có rất nhiều loại mỳ quảng, trong đó mì quảng gà là thích hợp nhất với đa số mọi người.
Ngày nay khi nói đến mì Quảng không nhất thiết là nói đến món ăn đặc sản của Quảng Nam – Đà Nẵng mà là nói đến một món ăn đặc trưng của người miền Trung nói chung. Mì Quảng thường được làm từ sợi mì bằng bột gạo xay mịn và tráng thành từng lớp bánh mỏng, sau đó thái theo chiều ngang để có những sợi mì mỏng khoảng 2mm. Sợi mì làm bằng bột mỳ được trộn thêm một số phụ gia cho đạt độ giòn, dai. Dưới lớp mì là các loại rau sống, trên mì là thịt, bỏ thêm đậu phụng rang khô và giã dập, hành lá thái nhỏ, rau thơm, ớt đỏ… rồi rưới nước dùng lên. Thông thường nước dùng rất ít, nên nhiều lúc những người quen ăn phở hay nhận xét “sao mà keo kiệt thế?

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mì Quảng Gà”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.