Home / Uncategorized / Bánh tráng Hoàng Bèo SHIP từ Times city

Bánh tráng Hoàng Bèo SHIP từ Times city

Bánh tráng Hoàng Bèo SHIP 096.759.0037 bắt đầu với địa điểm ở Times city – là mô hình mới của Bánh Tráng Hoàng Bèo được định vị để giao đồ ăn nhanh nhất cho các khu đông dân cư ở Hà nội. Với mô hình chuyên SHIP, chúng tôi sẽ lựa chọn một điểm ở gần các khu chung cư làm điểm tập kế giao đồ nhanh nhất cho cư dân. Hoàng bèo đảm bảo tốt nhất cho việc ship với shipper riêng và kết hợp với các đối tác như Grab, Adayroi, GoViet.


Lưu ý: Hoàng bèo SHIP là mô hình chỉ phục vụ SHIP hàng mà không phục vụ tại quán. Mong quý khách hiểu và thông cảm.
Sản phẩm của Hoàng Bèo được đóng gói ship đảm bảo chất lượng, ngoài bánh tráng cuốn thịt heo, quý khách có thể gọi nem lụi, mì quảng, bò nhúng dấm, bê cuốn, …và đặc biệt có các sản phẩm đóng gói mang về quý vị tự làm tại nhà như Mắm nêm pha sẵn (mua về tự làm bánh tráng thịt heo tại nhà) và Nem lụi đóng gói (mua về, rã đông và nướng trong 5 phút là có món nem lụi thơm ngon như ở quán).

Mô hình Bánh tráng Hoàng Bèo SHIP đảm bảo chất lượng mon ăn và đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biêttj trong những ngày mưa gió, dịch bệnh, ngại phải ra đường. HOÀNG BÈO SHIP  – “ngại ra đường, em ship tận giường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.