Home / Thông tin / Nhượng quyền / Hợp tác nhượng quyền Hoàng Bèo tại các tỉnh thành giảm phí 50%

Hợp tác nhượng quyền Hoàng Bèo tại các tỉnh thành giảm phí 50%

Hiện nay hệ thống Hoàng Bèo có trên 20 quán Hoàng Bèo tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Công ty TNHH Thực phẩm HBP, đơn vị sở hữu và quản lý Hoàng bèo Habibi quyết định sẽ mở rộng phát triển Bánh tráng Hoàng Bèo ra các tỉnh thành (không nhượng quyền KV nội thành Hà Nội) dưới hình thức hợp tác, và nhượng quyền thương hiệu. Các bạn quan tâm vui lòng xin gửi email: hoangbeodanang@gmail.com hoặc gọi điện 096.759.0037

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN VỚI HOÀNG BÈO HABIBI

Thương hiệu nào khi mở rộng nhượng quyền cũng có mục “vì sao nên chọn ….”, Hoàng bèo cũng không ngoại lệ, nhưng thay vì những lý do chung chung, xin trích những lý do rất thực tế sau đây:

 • Vốn bỏ ra ban đầu rất thấp: Chi phí thương hiệu thấp, cơ bản chỉ để phục vụ chi phí hỗ trợ set-up; và là quán bình dân cho nên chi phí setup ban đầu cũng rất nhỏ, không như các mô hình cafe cần decor, thiết kế cầu kỳ, tốn kém hay như mô hình lẩu nướng cần đầu tư hạ tầng.
 • Thương hiệu số 1 trong ngành: Nếu bạn tìm hiểu thì cũng sẽ thấy Hoàng Bèo là người đi tiên phong đưa đặc sản Đà nẵng ra Hà Nội; và trong 8 năm qua luôn giữ ngôi vị số 1. Khác với lẩu nướng, trà sữa bạn sẽ thấy rất nhiều thương hiệu song hành, cạnh tranh ngang ngửa nhau. Lấy ví dụ đơn giản, nếu bạn nhượng quyền trà sữa Zingti chẳng hạn, mà ngay cạnh bạn lại có quán trà sữa TổCò thì khả năng cạnh tranh rất cao.
 • Chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của Hoàng Bèo được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại bếp Tổng Hoàng Bèo ở Hà Nội, bao gồm cả sản phẩm Mắm nêm đóng chai & Nem lụi đóng gói.
 • Thương hiệu, hệ thống và truyền thông: Thực tế có nhiều hệ thống “nhượng quyền” chỉ cho bạn mỗi một CÁI TÊN, còn thì bạn sẽ tự xoay xở với việc quản lý và tìm kiếm khách hàng. Hoàng Bèo không chỉ hỗ trợ set-up ban đầu mà cung cấp cả hệ thống quản lý và truyền thông. Một quán mới có thể sử dụng tập khách hàng, cũng như giá trị truyền thông của toàn bộ hệ thống.
 • Dễ dàng triển khai: Mô hình quản lý rất gọn nhẹ, ít nhân viên, bếp gần như không phải xào nấu gì, doanh thu chi phí đều quản lý bằng phần mềm.

ĐẶC ĐIỂM QUÁN HOÀNG BÈO

Hoàng Bèo là một quán phục vụ đặc sản Đà nẵng, trong không gian sạch sẽ, phòng điều hòa, với giá …bình dân.

 • Khách hàng chính: Khách nữ, độ tuổi chủ yếu từ 20-40 tuổi.
 • Phục vụ: Ăn trưa (món dễ ăn, đủ dinh dưỡng thay suất cơm trưa); ăn tối (nhiều nhất là các đôi bạn cùng đi với nhau)
 • Về mô hình quản lý: Một quán trung bình chỉ từ 4-6 nhân sự; thu ngân trên hệ thống phần mềm riêng; theo dõi doanh thu-chi phí hàng ngày.
 • Chế biến món ăn: Hầu hết các món đều chế biến sẵn từ bếp tổng, không đòi hỏi đầu bếp kinh nghiệm làm việc tại quán. Bếp ở quán chỉ thực hiện khâu luộc, và nướng, chứ không phải xào nấu gì.
 • Sản phẩm cốt lõi: Mắm nêm, Bánh tráng cuốn thịt heo, Nem lụi, Bò nhúng dấm, Mì Quảng Ếch.

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ SETUP VÀ LỢI NHUẬN QUÁN HOÀNG BÈO

Với thống kê hiện tại, một quán Hoàng Bèo tầm trung, chi phí setup ban đầu khoảng 150-350 triệu; lợi nhuận thường có sau 2 tháng vận hành; và đạt mức chuẩn 30% sau khoảng 9 tháng.

KHÁI NIỆM VỀ NHƯỢNG QUYỀN

Nhượng quyền thương mại, nhượng quyền thương hiệu là hoạt động thương mại và kinh doanh. Trong đó bên nhượng quyền sẽ cho phép bên nhận nhượng quyền tự tiến hành công việc kinh doanh, mua bán hàng hóa/dịch vụ theo các điều kiện như sau:

Bên nhượng quyền thương mại sẽ có quyền kiểm soát, hỗ trợ cho bên nhận nhượng quyền trong quá trình kinh doanh. Thậm chí bên nhượng quyền có quyền ngừng hợp tác với bên nhận nhượng quyền nếu cảm thấy làm việc không hiệu quả với các tiêu chuẩn đề ra.
Việc mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sẽ được tiến hành theo cách tổ chức kinh doanh của bên nhượng quyền đã đưa ra và được gắn liền với tên thương hiệu, bí quyết kinh doanh riêng, biểu tượng kinh doanh, chiến lược quảng cáo kinh doanh….

ƯU ĐIỂM CỦA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI MÀ CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT

Nhượng quyền thương mại có hai chủ thế chính là bên nhượng quyền thương mại và bên nhận nhượng quyền thương mại, hoạt động nhượng quyền thương mại sẽ đem lại ưu thế cho mỗi chủ thể này là khác nhau.

Với bên nhượng quyền thương mại sẽ mang lại những ưu thế sau:

 • Bên nhượng quyền sẽ thu lại được một khoản lợi nhuận khổng lồ và đều đặn do hoạt động thương mại này mang lại, mà không cần tiêu tốn quá nhiều công sức, tiền bạc đầu tư, mở rộng sản xuất.
 • Nhượng quyền thương mại cũng giúp cho vị thế, chỗ đứng của bên nhượng quyền được mở rộng hơn không những ở trong nước mà mở rộng ra nước ngoài. Đồng thời cũng là sự khẳng định, nâng tầm giá trị của bên nhượng quyền trên thị trường.
 • Tạo dựng được hệ thống đồng nhất từ nhãn hiệu hàng hóa, biểu tượng, khẩu hiện kinh doanh, cách thức vận hành của bên nắm quyền thương mại.
 • Không cần tiêu tốn quá nhiều tiền bạc trong vấn đề quảng bá, quảng cáo cho hệ thống nhượng quyền mà thương hiệu vẫn được lan tỏa trong phạm vi rộng lớn.
 • Tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho việc tìm tòi, khám phá và đâu tư tại một vùng đất mới.

Bên nhận nhượng quyền thương mại sẽ nhận được những ưu thế như sau:

 • Khi nhận nhượng quyền thương hiệu thì bên này sẽ được hoạt động theo mô hình hoạt động bên nhượng quyền đã thực hiện trước đó. Theo đó bên nhận nhượng quyền chỉ cần thực hiện theo những bí mật kinh doanh thì công mà bên nhượng quyền đã trao cho.
 • Bên nhận nhượng quyền sẽ được cung cấp về các tài liệu hướng dẫn về hệ thống nhượng quyền thương mại, được đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật bài bản. Được hướng dẫn thiết kế và sắp xếp địa điểm kinh doanh theo sự quy định của bên nhượng quyền.
 • Bên nhận nhượng quyền sẽ chỉ cần bỏ ra nguồn vốn không quá lớn để mua quyền thương mại, bắt đầu hoạt động thương mại với những quy chuẩn cách thức hoạt động bài bản, đã có sẵn, không tiêu tốn thời gian tiền bạc để nghiên cứu, mà vẫn hoạt động có hiệu quả.

Thông tin liên quan

Tin Hot

Khách Tây thưởng thức Bánh tráng Hoàng Bèo

“Tây sợ mắm” – là xưa rồi. Quán Hoàng Bèo luôn được các khách Tây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.