Home / Thông tin / Đại lý & Chi nhánh / Nem lụi, Mắm nêm Hoàng Bèo đã có mặt tại chuỗi Winmart và Winmar+ khu vực Hà Nội

Nem lụi, Mắm nêm Hoàng Bèo đã có mặt tại chuỗi Winmart và Winmar+ khu vực Hà Nội

Mới đây, Hoàng Bèo Habibi đã có buổi làm việc với hệ thống siêu thị bán lẻ WinMart tại khu vực Hà Nội về việc cung ứng 1 số sản phẩm Nem lụi, Mắm nêm Hoàng Bèo.

Mắm nêm Hoàng Bèo – Đặc Sản Đà Nẵng “chinh phục” Hà Nội

Mắm nêm – món đặc sản Đà nẵng được đưa ra Hà Nội vào khoảng 2008-2010, đó là thời điểm mà du lịch Đà Nẵng được chú ý nhất. Mắm nêm nhanh chóng chinh phục được giới sành ăn Hà Thành; rất nhiều chị em đặc biệt yêu thích món nước chấm này. Để có được sự đón nhận này, phải kể đến quán Hoàng Bèo với việc đưa món Bánh tráng cuốn thịt heo trở thành món ăn đặc sản giá bình dân ở Hà Nội. “Linh hồn” của món bánh tráng chính là Mắm nêm. Quán đã thử nghiệm, lựa chọn và pha chế công kỳ để có được nước mắm nêm vừa giữ hương vị nguyên bản, vừa phù hợp khẩu vị người Hà Nội.

Mắm nêm làm từ nguyên liệu gì ?

Nhiều người nghiện mắm nêm rồi, nhưng vẫn chưa biết mắm nêm làm từ nguyên liệu gì. Có người chấm rau luộc, chấm đậu phụ hàng ngày, nhưng vẫn tưởng là …tương. Thực ra, mắm nêm là một dạng sản phẩm lên men làm từ cá,chủ yếu là cá cơm, có thể một lượng vừa các loại cá khác như cá sơn đỏ, cá trích, cá nục, cá liệt… . trộn với thính, đường và một số phụ chất khác.

Cách làm mắm nêm cơ bản:

Cá cơm tươi rửa sạch, phơi ráo hẳn rồi trộn đều với muối, thêm thính và phụ chất sau đó xếp vào hũ, vại, đậy kín, để đến lúc mắm trở màu đỏ là mắm chín, đưa ra sơ chế thêm đường, ớt, tỏi là ăn được. Để có được mắm ngon, thì đỏi hỏi người làm mắm phải có kinh nghiệm cho tỷ lệ cá – muối phù hợp, thường thì tỷ lệ khoảng một ba, tuy nhiên tùy vụ, tùy mẻ cá. Nhiều muối quá thì mắm mặn, không ngon, mà ít quá thì hư mắm. Thời gian ủ mắm cũng chỉ ước chừng là khoảng ba tháng, nhưng cũng có thể lâu hơn, sớm hơn tùy điều kiện thời tiết, môi trường.

Tùy vào món ăn, mà mắm sẽ được chế biến cho thích hợp. Với món bánh tráng cuốn thịt heo của quán Hoàng Bèo thì mắm sơ chế được thêm đường, tỏi, ớt băm nhuyễn vào, cho thêm dứa, chanh cho đủ vị. Ngoài ra thì Mắm Nêm Hoàng Bèo thích hợp chấm lẩu nhúng (đặc biệt bò nhúng dấm), đậu phụ, rau luộc.

Nem lụi Huế sx bởi Hoàng Bèo

Nem lụi Hoàng Bèo là sản phẩm đặc sản chuẩn Huế duy nhất tại Hà Nội sản xuất truyền thống bởi bếp Huế, không chất bảo quản, được làm hàng ngày.

Khách hàng có thể thưởng thức theo set nem lụi đầy đủ tại hệ thống quán Bánh tráng Hoàng bèo; hoặc mua sản phẩm nem lụi đóng gói về tự chế biến.

+ Hình thức: đóng gói chân, đã nướng 70-80%

+ Sử dụng: Rã đông tự nhiên, xong nướng trên than (sẽ ngon hơn), hoặc chiên nhỏ lửa (rất ít dầu) trong khoảng 5 phút.

+ Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, hành, muối, tiêu, đường, mắm, ớt.

+ Thưởng thức Nem lụi: Dùng như một món ăn chơi, chấm với nước mắm, nước chẻo, hoặc tương ớt đều ngon. Hoặc ăn cùng bún, rau các loại như một món cuốn thay cơm trưa/tối.

Sản phẩm Nem lụi, Mắm nêm Hoàng Bèo có bán tại các quán của Hoàng bèo, các đại lý và các hệ thống siêu thị bán lẻ WinMart tại khu vực Hà Nội

Thông tin liên quan

Tin Hot

Bánh tráng Hoàng Bèo Quận 3 khai trương, giảm giá 20%

Bánh tráng Hoàng Bèo khai trương cs mới Quận 3 tại 6C Tú Xương, ĐT: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.